Hội Chợ VietShrimp 2021 – Đích đến bền vững

Hội chợ Triển lãm Quốc tế ngành tôm Việt Nam lần thứ ba năm 2021 với chủ đề: “VietShrimp 2021 – Đích đến bền vững” đã diễn ra thành công trong thời gian 3 ngày từ ngày 14 – 16/04/2021 tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ, số 108A Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Hội chợ Triển lãm lần này có khoảng 200 gian hàng của các doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế hoạt động trong tất cả lĩnh vực liên quan đến ngành thủy sản nói chung và tôm nói riêng.

Với chủ đề “Đích đến bền vững”, VietShrimp 2021 mong muốn được chung tay đóng góp để cùng hành động, hiện thực hóa chủ trương của Chính phủ, trở thành “diễn đàn” lớn của cả 4 nhà: Nhà quản lý – nhà khoa học – nhà kinh doanh – nhà nông; giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới, mô hình tiên tiến, kết nối sản xuất, tiêu thụ, nhằm nâng cao sản lượng, giá trị, bảo đảm lợi ích cho cộng đồng ngành tôm Việt Nam; tăng cường quảng bá hình ảnh con tôm Việt Nam trên thị trường thế giới… đưa thủy sản Việt Nam nói chung, tôm Việt Nam nói riêng “bơi” xa, từng bước chinh phục giấc mơ toàn cầu.

Tại Hội chợ triển lãm lần này, Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Khoa Học Xanh đặt gian hàng tại vị trí B48 + B49 thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng tham quan Hội Chợ. Đây là cơ hội giúp công ty có thể giao lưu, chia sẻ cũng như quảng bá được thương hiệu đến với rộng rãi các khách hàng.

Mặt khác, tại Hội chợ lần này, ngoài những mặt hàng chủ lực là các dòng vi sinh & enzyme như MICROCAT, ACTISAF, NEOBATE C, TEXZYME ARC… Công ty chúng tôi còn mang đến nhiều sản phẩm trưng bày là những dòng sản phẩm mới đầy triển vọng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới như:  

1. KHOÁNG HỮU CƠ CHELATE – Với 3 dòng RED CHELATE – BLUE CHELATE – GREEN CHELATE – Công ty TNHH Trường Hải Tiến (Tutico)

2. SAFWALL  – Beta Glucan & MOS – Phileo (Lesaffre Pháp)

3. SUPERCID AQUA – Acid hữu cơ cao cấp – Zeus Biotech (Ấn Độ)

4. ACCELOBAC – Vi sinh đáy công nghệ đột phá – American Biosystems (Mỹ)

Với phương châm uy tín, chất lượng, hợp tác lâu dài, chúng tôi luôn luôn mong muốn được đồng hành cùng với Quý khách hàng, cùng nhau chung tay đưa hình ảnh “con tôm Việt Nam” đến đích đến vững bền trên trường Quốc Tế./.

Bài viết có tham khảo nguồn: Thông cáo báo chí Vietshrimp 2021

Bình luận:

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố

Contact Me on Zalo
(0272) 249 6090