Hàng nhập khẩu chính hãng

Là một trong những nhà nhập khẩu nguyên liệu hàng đầu trong lĩnh vực thú y – thủy sản, hóa chất xử lý và cải tạo môi trường nước, Khoa Học Xanh cung cấp hàng hóa chính hãng, nguyên đai nguyên kiện từ các thương hiệu nổi tiếng như: BioScience Inc, Zeus Biotech, Tex Bioscience, BASF, Global Nutrition, Agroin…

Chất lượng đảm bảo
Với định hướng kinh doanh hàng nhập khẩu chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, Khoa Học Xanh cam kết mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng đảm bảo nhất.

Giá cạnh tranh

Với ưu thế là nhà phân phối độc quyền của nhiều nhà sản xuất và hàng hóa được nhập với số lượng lớn, Khoa Học Xanh tự tin khẳng định giá cung cấp đến Quý Khách hàng luôn cạnh tranh nhất.

Sản phẩm đa dạng

Với kinh nghiệm nhập khẩu nhiều năm, Khoa Học Xanh luôn không ngừng tìm kiếm đối tác mới, sản phẩm mới để tạo sự đa dạng cho hàng hóa, phục vụ tối đa nhu cầu của Quý Khách hàng.

Tính chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động và đầy nhiệt huyết, có kiến thức chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao, Khoa Học Xanh luôn mang đến cho Quý Khách hàng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

Giao hàng nhanh chóng, linh hoạt

Với lực lượng nhân viên và phương tiện giao nhận hùng hậu, Khoa Học Xanh tự tin là nhà cung ứng có thời gian giao hàng nhanh nhất.