TIỆC TẤT NIÊN 2017 VÀ CHÀO XUÂN 2018

Vào ngày 28/01/2018 (nhằm ngày 12/12 âm lịch), tại khuôn viên Công Ty TNHH Khoa Học Xanh đã diễn ra buổi Tiệc Tất Niên 2017 và Chào Xuân 2018 vô cùng đặc sắc và ấm cúng.

Mở đầu là Bài Phát biểu của anh Trương Đình Ty – đại diện Ban Lãnh Đạo Công ty, bài phát biểu với nội dung tổng kết sơ lại những điểm nổi bật trong năm qua, sự cố gắng cũng như những tình cảm gắn kết của các anh em đã tạo nên những thành tích đáng nể trong năm, cũng như nêu ra những mặt vẫn còn hạn chế để năm sau anh em công ty cùng nhau khắc phục. Cuối bài phát biểu, anh cũng không quên gửi lời động viên và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể công nhân viên công ty và gia đình.

Tiếp đến là Khai Tiệc bữa tiệc Buffet thịnh soạn cùng với chương trình Văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ Ban nhạc Tia Chớp, song song đó là các tiết mục giao lưu của các anh chị em công ty bằng các ca khúc sôi động, trữ tình… Và cao trào của buổi tiệc chính là lúc Ban Lãnh đạo Công ty lần lượt đại diện lên sân khấu để rút những lá thăm may mắn cùng với các phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Cơ cấu giải thưởng năm nay gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 3 giải tư và 6 giải khuyến khích.

Buổi tiệc kết thúc trong tiếng vỗ tay hò reo của mọi người khi anh Nguyễn Văn Thịnh cầm trên tay giải nhất là chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7. Và, dù đã đến những phút cuối cùng, khi MC tuyên bố kết thúc buổi tiệc thì không khí vẫn như còn háo hức và nồng nhiệt, nụ cười vui vẻ của mọi người lan tỏa khắp mọi nơi, như hứa hẹn một mùa xuân đang tới ngập tràn an lành, hạnh phúc!

Bình luận:

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố

Contact Me on Zalo
(0272) 249 6090