THAM QUAN ĐÀ NẴNG – HUẾ – HỘI AN 2019

Trong đợt Lễ 30/4 – 1/5 vừa qua, toàn thể công nhân viên Công ty Khoa Học Xanh đã có chuyến tham quan du lịch đến Đà Nẵng – Huế – Hội An trong 4 ngày, từ 28/04/2019 – 01/05/2019.

Trạm dừng chân đầu tiên của Đoàn tham quan là Làng đá non nước Quốc Hiệp – TP. Đà Nẵng và sau đó di chuyển đến danh thắng Ngũ Hành Sơn. Buổi chiều cùng ngày, Đoàn khởi hành đi Hội An tham quan phổ cổ với các kiến trúc cổ lâu đời như chùa Cầu, nhà Cổ, Hội quán Phước Kiến, chùa Ông…

Ngày thứ 2, cả Đoàn được thưởng thức khí hậu trong lành và thời tiết như 4 mùa trong 1 ngày ở Khu du lịch Bà Nà. Đến đây, mọi người được thỏa sức vui chơi các trò chơi hấp dẫn, ngắm nhìn kiến trúc độc đáo như Làng Pháp thu nhỏ và thưởng thức các món ăn đặc sản đa dạng tại nhà hàng Buffet Beer Plaza.

Chiều cùng ngày (29/04) là thời gian dành riêng cho các trò chơi biển do thành viên công ty tự tổ chức nhằm vui chơi, nâng cao tính đoàn kết và tinh thần tập thể. Đội thắng cuộc sẽ có cơ hội thưởng thức 1 bữa tiệc hoành tráng với kinh phí do BGĐ Công ty tài trợ.

Ngày thứ 3, Đoàn di chuyển đến Huế và đặt chân đến nơi đầu tiên là Lăng Khải Định – Công trình tiêu biểu cho kiến trúc Lăng mộ Triều Nguyễn.

 

Buổi tối, cả Đoàn được dạo chơi trên sông Hương và cùng nhau thưởng thức Nhã Nhạc Cung Đình Huế.

Trạm dừng chân cuối cùng của chuyến hành trình là đến tham quan Đại Nội – Hoàng cung của 13 vị vua Triều Nguyễn và chùa Thiên Mụ. Cuối ngày, trước khi về lại Sài Gòn, Đoàn cũng kịp ghé qua chợ Đông Ba để mua sắm các đặc sản tại vùng đất này.

Chuyến tham quan kết thúc sau khi máy bay hạ cánh an toàn tại Sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 23h ngày 01.05.2019.

 

Bình luận:

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố

Contact Me on Zalo
(0272) 249 6090