NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2019

Ngày 4/10/2019, Trường ĐH Nông Lâm có tổ chức chương trình Ngày Hội Việc Làm 2019 nhằm tạo cầu nối giữa Doanh Nghiệp, Nhà Trường và Sinh Viên.

Tại Ngày hội, có hơn 60 doanh nghiệp, tập đoàn uy tín tham gia gian hàng tuyển dụng trực tiếp với trên 4000 vị trí công việc. Đây là cơ hội tốt cho sinh viên, nhất là sinh viên sắp và vừa mới tốt nghiệp tìm kiếm, lựa chọn công việc phù hợp với bản thân. Hàng ngàn lượt sinh viên trong trường và các trường lân cận đã đến tham quan, tìm hiểu và ứng tuyển. Các ứng viên đã được các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng trực tiếp phỏng vấn và chọn lựa.

Nhu cầu tuyển dụng tại ngày hội rất đa dạng liên quan các lĩnh vực: Thủy sản, Chăn nuôi thú y, Nông học, Kinh tế, Công nghệ thực phẩm, Quản lý đất đai và Bất động sản, Công nghệ thông tin,… Với các công việc cụ thể được tuyển dụng như: Nhân viên kinh doanh, Kế toán, Bác sĩ thú y, Marketing, Tư vấn viên, …

 

Bên cạnh hoạt động tuyển dụng trực tiếp tại các gian hàng là chương trình: Hội thảo “Đổi mới hoạt động Marketing trong lĩnh vực nông nghiệp và dịch vụ”; Ký kết hợp tác giữa Nhà trường và Hiệp hội Marketing Việt Nam đã mở ra cơ hội liên kết về khoa học, giáo dục, xây dựng và phát triển thương hiệu nông sản Việt.

 

 

Tham gia vào Ngày hội năm nay, Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Khoa Học Xanh tham gia gian hàng tuyển dụng với các vị trí và chuyên ngành tương ứng:

  1. NHÂN VIÊN KINH DOANH: Chuyên ngành: Nuôi trồng thủy sản, Ngư Y, Quản trị kinh doanh, Marketing
  2. KẾ TOÁN: Chuyên ngành: Kinh tế – kế toán
  3. KỸ THUẬT ĐIỆN: Chuyên ngành: Điện – Cơ khí

 

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút 6.000 lượt sinh viên trong trường và các trường lân cận tham quan, tìm hiểu và ứng tuyển.

 

                                                                                                               Tham khảo theo nguồn: Trường ĐH Nông Lâm TP. HCM                                                                                                                     Tin bài liên quan: VTVHTV, Truyền Hình Quốc Hội

Bình luận:

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố

Contact Me on Zalo
(0272) 249 6090