HỘI THAO THÁNG 11/2019

Nhằm tạo sân chơi bổ ích sau những giờ làm việc căng thẳng cho toàn thể CNV, vào ngày 23/11/2019, Ban Lãnh Đạo Công ty đã dành trọn một ngày để tổ chức các hoạt động Hội thao thường niên cho tất cả các anh chị em trong công ty.

Khởi động ngày mới là một buổi café sáng nho nhỏ dành cho tất cả mọi người, đây là không gian lý tưởng cho mọi người họp mặt thư giãn cũng như có thể chia sẻ mọi khúc mắc trong công việc cũng như trong cuộc sống, giúp anh em trong công ty hiểu nhau hơn và gắn kết cùng nhau.

Thời gian tiếp đến là khoảng thời gian thực sự sôi nổi khi nhân viên được chia thành hai nhóm nam và nữ để bước vào các trận tranh tài ở nhiều môn thi đấu. Các môn bên Nam gồm: Bida, cờ tướng, liên quân, bi lắc. Các môn bên Nữ gồm: Cắm hoa, bi lắc. Và nam nữ cùng kết hợp ở bộ môn Cầu lông.

 

 

 

 

Khoảng thời gian về chiều là lúc tất cả cùng tụ lại để tham gia các trò chơi vận động tập thể. Các thành viên được chia thành ba đội với các tên gọi: Yucca, Tyophos và Amigo – Tên của các sản phẩm chủ lực của công ty. Các trò chơi được tổ chức liên hoàn như: Tìm chỗ, đếm số, chuyền bột và ăn bánh được các đội tham gia vô cùng nhiệt tình và hào hứng mang lại không khí vui vẻ, náo nhiệt cho tất cả mọi người.

 

Tối đến là buổi tiệc nhỏ ấm áp mà Ban Lãnh Đạo tổ chức cho mọi người cùng với phần tổng kết phát thưởng được chờ đợi nhất. Các giải thưởng được trao gồm:

1. Bida nam: Giải nhất và giải nhì

2. Cờ tướng nam: Giải nhất và giải nhì

3 Liên quân nam: Giải nhất

4. Bi lắc nm: Giải nhất và giải nhì

5. Bi lắc nữ: Giải nhất và giải nhì

6. Cắm hoa nữ: Giải nhất và 3 giải khuyến khích

7. Cầu lông nam – nữ: Giải nhất và giải nhì\

8. Trò chơi tập thể: Giải nhất và 3 giải khuyến khích

 

Buổi tiệc kết thúc trong không khí vui tươi và náo nhiệt, đúng với tinh thần: “Vui – Khỏe – Đoàn Kết” mà tập thể hướng đến trong ngày Hội thao hôm nay.

Bình luận:

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố

Contact Me on Zalo
(0272) 249 6090